0902 601 689

Những tiện ích an toàn có tại căn hộ Đảo Kim Cương

nhung-tien-ich-an-toan-co-tai-can-ho-dao-kim-cuong

Ngoài các tiêu chí mua căn hộ chung cư: đẹp, sang trọng, giá cả hợp lí… Thì việc đảm bảo an toàn tới cuộc sống của các dân cư cũng đặt lên hàng đầu. Căn hộ Đảo Kim Cương đáp ứng mọi nhu cầu trên?

Đến với Đảo Kim Cương mọi người đểu được hưởng sừ dụng các tiện ích và dịch vụ cao cấp. Mà cư dân tại đây được sở hữu. Còn có những tiện ích an toàn giúp an tâm hơn trong quá trình sinh sống tại Đảo Kim Cương.

Xỷ lý rác thải

Rác sẽ được tập trung từng tầng và được vận chuyển xuống bằng thang máy dịch vụ để tập trụng tại khu vực rác ở tầng hầm B2 rồi vận chuyển ra khu rác của thành phố (dự kiến sáng vận chuyển 1 đợt, trưa vận chuyển 1 đợt). Công tác thu gom ác được thực hiện hàng ngày nhằm tránh việc rác ứ động và phát sinh côn trùng.
Sẽ không có hiện tượng mùi hôi thối vì mỗi tầng đều có phòng chứa rác thải với hệ thống hút mùi chung thoát lên sàn mái.

Xử lý an toàn cháy nổ

Khu điều khiển trung tâm xử lý an toàn và cháy nổ sẽ đặt ở tầng hầm. Ngoài ra, tại mỗi căn hộ, đầu báo cháy đặt ở tất cả phòng trong căn hộ. Đầu phun nước đăt ở phòng khách và bếp trong căn hộ.
nhung-tien-ich-an-toan-co-tai-can-ho-dao-kim-cuong
Hệ thống phòng chống cháy nổ ở tầng để xe được đảm bảo an toàn.
Đảo Kim Cương có 2 thang thoát hiểm trong tòa nhà và 2 thang thoát hiểm ngoài trời. Hệ thống ống chữa cháy và bình chữa cháy đặt tại các cửa thoát hiểm của mỗi tầng. Ngoài ra còn có lối đi riêng cho xe cứu hỏa tạo điều kiện thuận lợi trong công tác chữa cháy.

Xử lý khi cúp điện 

Máy phát điện dự phòng đầy đủ cho sinh hoạt của cư dân 24/24. Điện dự phòng sẽ được phát cho khu vực căn hộ của mỗi cư dân và khu vực công cộng.

Có sử dụng gas trung tâm hay không? 

nhung-tien-ich-an-toan-co-tai-can-ho-dao-kim-cuong3
Hệ thống bếp điện giúp căn hộ an toàn hơn.
Tòa nhà không có hệ thống gas trung tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, cư dân trên đảo không được phép sử dụng gas. Hiện tại, các cư dân đang sinh sống ở Đảo Kim Cương sử dụng bếp điện.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ ở đảo kim cương thì còn chần chờ gì nữa. Hãy nắm lấy cơ hội cuối cùng này ngay. Vì hiện tại, hầu hết tất cả những căn hộ ở đây đều đã có chủ. Để biết thêm chi tiết về căn hộ đảo kim cương cho thuê hoặc bán hãy hotline. 0902.601.689 để được tư vấn chính sách và tham quan căn hộ thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *