Giới thiệu chung về tháp ánh sáng The Brilliant

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Đảo Kim Cương, toà nhà Brilliant là tòa tháp đẳng cấp nhất trong 6 tòa tháp của dự án, dành riêng cho những khách hàng tinh tế và có đòi hỏi khắt khe về chất lượng sống. Brilliant thừa hưởng thiết kế đẳng cấp quốc tế từ kiến trúc sư người Nhật lừng danh thế giới – Arita Isozaki. Ý tưởng thiết kế dựa trên sự thông gió và ánh sáng nhằm phát huy tối đa sinh khí đến từng căn hộ. Về mặt phong thủy, đây là tòa tháp đem lại thịnh vượng và sinh khí nhất cho gia chủ. Tòa tháp được thiết kế với kiến trúc tổ ong độc đáo, cứ 3 – 5 tầng là xoay view một lần, mang đến cho những căn hộ tại 6 tòa nhà đều sở hữu tầm nhìn đẹp và không gian thoáng đãng.

Cụm tháp Brilliant Đảo Kim Cương được xây dựng với 250 căn hộ có diện tích sử dụng 82m2 – 640m2 với đa dạng loại căn hộ, gồm căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex, Sky Villa và Pool Villa. Các căn hộ không chỉ có không gian sống rộng rãi mà còn được trang bị các trang thiết bị gia dụng hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng như Kohler, Bosch, General và Weiner.

Cụm tháp Brilliant với 6 tòa nhà cao từ 18 – 26 tầng là cụm tháp đầu tiên được xây dựng hoàn thiện và ban giao cho chủ đầu tư của dự án Đảo Kim Cương, dự án căn hộ nghĩ dưỡng duy nhất tại quận 2 nằm riêng biệt trên đảo đất bồi biệt lập được bao bọc bởi 3 con sông, gồm: sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và sông nhân tạo Nhánh nhỏ.

Số tầng: 18-26 tầng
Các loại căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ, Duplexes, Pool Villas và Sky Villas
Diện tích căn hộ từ 82 m2-640m2
250 căn hộ có ban công hướng sông và hướng trung tâm thành phố.

Dowload Brochure

KINH DOANH CHUYỂN NHƯỢNG & CHO THUÊ DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 – Đường số 104 – BTT, Khu phố 3, Phường Bình Trưng Tây, Tp. Thủ Đức (Quận 2), Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: –  0777.166.167 (Phòng kinh doanh – Sang nhượng)  – 0911.747.748 (Cho Thuê – Nhận ký gởi)
Email: admin@canhodaokimcuong.vn
Website: www.canhodaokimcuong.vn

  First Name

  Last Name

  Email

  Phone

  Subject

  Your message