0918.195.449

Khám phá căn hộ 2 phòng ngủ view nội khu Đảo Kim Cương

Nội khu dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Dự án Đảo Kim CươngDiamond Island là dự án căn hộ nghỉ dưỡng với tiện ích Resort tại trung tâm hành chính thành phố Thủ Đức (Quận 2). Dự án được bao bọc bởi 3 mặt sông. Khu căn hộ có mật độ xây dựng thấp và mật độ mảng xanh thuộc top đầu Sài Gòn.

Theo như đánh giá của Saigonluxury.com.vn – chuyên trang tư vấn uy tín về BĐS cao cấp hàng đầu tại Sài Gòn. Căn hộ Đảo Kim Cương hẳn sẽ xếp ở vị trí hàng đầu tại Sài Gòn trong cuộc đua về vẻ đẹp cảnh quan và mảng xanh. Xem chi tiết bài viết tại đây.

Dự án ngoài nổi bật khác biệt với các dự án khác được bao bọc bởi dòng sông thơ mộng sẽ có các hướng view sông và toàn cảnh thành phố được xem là độc nhất; còn có cảnh quan nội khu “đỉnh” hàng đầu tại trung tâm Sài Gòn.

View nội khu Đảo Kim Cương từ căn 2 phòng ngủ
View nội khu Đảo Kim Cương từ căn 2 phòng ngủ

Với mức giá chênh lệch các hướng View tương đối cao tại dự án căn hộ Đảo Kim Cương, hướng view sông thường cao hơn 25 – 30% so với view nội khu, thì lựa chọn căn hộ view nội khu là một lựa chọn tốt hiện nay đáp ứng nhu cầu ở và nghỉ dưỡng.

Bán căn hộ 2pn đảo kim cương
Hướng view nội khu chụp từ Balcony căn hộ 2 phòng ngủ

Cùng khám phá căn hộ 2 phòng ngủ Đảo Kim Cương view nội khu qua video thực tế sau

Căn hộ 2 phòng ngủ trên đang được rao bán. Quý khách xem thông tin chi tiết tại link sau: https://canhodaokimcuong.vn/bat-dong-san-dao-kim-cuong/can-ho-2pn-110m2-gia-8-ty/

Liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Đảo Kim Cương, Quận 2

  • Điện thoại: 0902.601.689
  • Địa chỉ: Số 01 – Đường 104, BTT, TP Thủ Đức
  • Website: canhodaokimcuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *