0902 601 689

Diamond Island – Vùng đất “Thanh Long thụ châu”

SỐNG THỊNH VƯỢNG GIỮA VÙNG ĐẤT DÁNG RỒNG

Thuật phong thủy tìm kiếm sự hài hòa và cân bằng giữa các yếu tố do con nguời tạo nên và các yếu tố tự nhiên, là phương tiện quan trọng dể thấu hiểu nhiều vấn dề, trong dó có dòng nang luợng tạo nên sức khỏe, hạnh phúc và sung túc.

Theo nghiên cứu của bậc thầy phong thủy người Singapore David Hum: “Đảo Kim Cương có vị thế vượng khí nhất”. Theo các nhà phong thủy, nếp sông uốn lượn quanh khu vực tạo nên hình dáng một con rồng đang ngẩng cao đầu và Đảo Kim Cương là viên minh châu trong miệng rồng. Dòng chảy hài hòa giữa hai dòng sông bồi đắp phù sa cho hòn đảo và quan trọng hơn là bồi đắp thêm năng lượng sống cho khu vực này.

HỘI NHẬP TRONG MỘT CỘNG ĐỒNG RIÊNG BIỆT

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý vị một phong cách sống riêng biệt ngay tại Việt Nam. Đảo Kim Cương là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên trong lành, cảnh quan bao la và một cộng đồng văn minh, tri thức. Tại không gian riêng biệt này, bạn sẽ tìm thấy sự thư thái cho tâm hồn và các giá trị sống thuần khiết.

Căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu tầm view ngoạn mục về sông SG, trung tâm thành phốViệt Nam với nền kinh tế ngày càng phát triển, là điểm đến đầu tư của các nước trên thế giới. Vì vậy, nơi đây là hình thành một thế hệ chủ nhân giàu có và tinh tế mới. Song điều họ luôn tìm kiếm là một môi trường sống an lành, bền vững có thể đem lại hạnh phúc cho gia đình và những người thân yêu.

TỔNG QUAN ĐẢO KIM CƯƠNG

Đảo Kim Cương tọa lạc trên một hòn đảo độc đáo và duy nhất trong lòng TP.Hồ Chí Minh, tại ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, phường Bình Trưng Tây, nằm liền kề trung tâm hành chính Quận 2, khu đô thị mới Thủ Thiêm và chỉ mất 15 phút để vào trung tâm TP.HCM. Với không gian mặt nước, mảng xanh bao bọc xung quanh, Đảo Kim Cương là môi trường sống thiên nhiên trong lành hiếm có ở bất kỳ dự án nhà ở cao cấp nào tại Việt Nam.

  • Đảo Kim Cương sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 2 khi tiếp giáp với trung tâm tài chính khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Quận 2; và cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 10 phút di chuyển
  • Tên dự án : Khu phức hợp Đảo Kim Cương
  • Chủ đầu tư :Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bình Thiên An
    (Hay Kusto Home – một thành viên của tập đoàn Kusto).
  • Địa chỉ : Số 01, đường104-BTT, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Diện tích đất : 08 ha
  • Số căn hộ : Giai đoạn 1 (Brilliant) : 259 căn, Giai đoạn 2 : 1,025 căn, Tổng cộng :  1,275 căn
  • Giá bán: Từ  55,000,000 VND/m2
  • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam : Vĩnh Viễn, Người nước ngoài : 50 năm

Hiện tại, dự án đã bán hết 98% số căn hộ. Vui lòng liên hệ hotline: 0902.601.689 để được tư vấn mua mới hoặc mua chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *