0902 601 689

Đa dạng diện tích sự lựa chọn đến từ căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương

tu-tam-nhin-den-khong-gian-dao-kim-cuong-dau-an-cua-su-hoan-my-2

Theo chủ đầu tư Kusto Home, các căn hộ Hawaii Đảo kim Cương xây dựng dựa trên những quan sát, hiểu biết và tình yêu thương đặc biệt dành cho trẻ em.

Đây là các căn hộ cao cấp đa dạng diện tích từ 50m2 đến 450m2 thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương.

Căn hộ Hawaii Đảo kim Cương – Nguồn cảm hứng đến từ trẻ em

Thực tế, trẻ em thành thị ngày nay càng được cha mẹ đầu tư cho học hành, tiếp cận công nghệ hiện đại song lại không có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động ngoài trời bởi tại đô thị lớn sân chơi dành cho trẻ quá ít, một phần cha mẹ hạn chế con trẻ vì lo ngại ô nhiễm môi trường, không an toàn…
Thấu hiểu điều đó, Kusto Home đã xây dựng dự án căn hộ Đảo Kim Cương giai đoạn 2 trở thành hòn đảo thiên đường – nơi mà mọi trẻ em đều “mê tít” khi đặt chân đến, cha mẹ không thể chối từ những tiện ích của hòn đảo thân thiện này mang đến.
da-dang-dien-tich-su-lua-chon-den-tu-can-ho-hawaii-dao-kim-cuong
Hồ bơi rộng 2.300m2, mang phong cách resort, một trong những hồ bơi lớn nhất trong các dự án hiện nay.

Sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

Là hòn đảo duy nhất tại TP HCM, Đảo Kim Cương không chỉ có mật độ xanh cao nhất hơn 85% cùng tỷ lệ phủ xanh cao trung bình 16m2 mỗi người mà còn sở hữu tiện ích nội khu dành cho trẻ em và gia đình phong phú nhất gồm hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế với tổng diện tích lên tới 2.300m2. Trong đó hồ bơi phong cách resort và hồ bơi thể thao dài 50m. Trẻ em còn được “chơi vui, học còn vui hơn” với công viên nước Thủy Thủ, thư viện Mặt Trời, học viện nghệ thuật và âm nhạc, lâu đài Thiên Văn…
Ngoài ra, trên Đảo còn cung cấp tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng hoàn dành cho cha mẹ như công viên ven sông, vườn BBQ, hồ bơi tràn bờ, vườn thiền, spa, sân Golf, khu phức hợp thể thao. Đặc biệt, dịch vụ taxi nước và bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép chỉ riêng phục vụ cư dân của căn hộ đảo Kim Cương.
Kusto Home, thành viên của tập đoàn bất động sản Kusto, trụ sở được đặt ở Singapore và đã có mặt tại 9 quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Nga Kazakhstan, Ukraine, Turkey, Georgia and Israel. Gia nhập Việt Nam năm 2006, Kusto Group đã đầu tư vào các lĩnh vực gồm vật liệu xây dựng sản xuất, dầu khí, năng lượng, đầu tư và phát triển, xây dựng , liên doanh, công nghệ và nông nghiệp.

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ ở đảo kim cương thì còn chần chờ gì nữa. Hãy nắm lấy cơ hội cuối cùng này ngay. Vì hiện tại, hầu hết tất cả những căn hộ ở đây đều đã có chủ. Để biết thêm chi tiết về căn hộ đảo kim cương cho thuê hoặc bán hãy liên hệ ngay. 0902.601.689 để được tư vấn chính sách và tham quan căn hộ thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *